Middle 1 phoi canh khu luu tru

Thẻ kỳ nghỉ

Đã bao giờ bạn lên kế hoạch cho nơi bạn sẽ đi nghỉ cùng gia đình trong vòng  20, 30, 40 năm?
Bạn có dám đảm bảo  rằng tài chính của bạn đủ mạnh mẽ để chi trả cho những chuyến du lịch đầy ấn tượng  bên bãi biển cùng với gia đình của bạn từ giờ cho đến cuối đời không? TANYOLI sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thông minh, đó là quyền sở hữu kỳ nghỉ cho phép bạn lập kế hoạch nghỉ ngơi cho gia đình mình trong năm tới và những năm sau đó. Bạn và gia đình sẽ trở lại TANYOLI vào thời gian cố định hàng năm để tận hưởng những ngày nghỉ ấm áp bên nhau. Quyền sở hữu kỳ nghỉ này đảm bảo cho những cuộc hội ngộ trong tương lai của gia đình bạn từ nay đến cuối cuộc đời.
 

Tại đây, kỳ nghỉ của bạn và gia đình sẽ được chăm chút đến từng chi tiết. TANYOLI là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho gia đình của bạn, nơi mỗi thành viên trong gia đình đều có thể tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi theo cách riêng của mình. Chúng tôi có đầy đủ các loại hình dịch vụ, hoạt động và trang thiết bị để mang đến cho bạn và người thân những trải nhiệm tuyệt vời nhất từ khu nhà hàng, khu mua sắm, khu trò chơi,…Cho đến các khu vực dành riêng cho các môn thể thao mạo hiểm như: khu vực đua xe thể thao mạo hiểm, khu vực nhà bắn cung, khu vực nhà trượt cỏ.
Ngay từ đầu, TANYOLI đã được thiết kế với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, những tiện ích cao nhất để mang đến cho bạn và gia đình một kỳ nghỉ đầy ấn tượng và đáng nhớ
Với loại hình lưu trú đa dạng, Tanyoli đưa tới Bạn rất nhiều gói kỳ nghỉ cùng với các loại phòng khác nhau để bạn có thể chọn lựa theo nhu cầu. Thẻ kỳ nghỉ được sử dụng linh hoạt cho nhiều đối tượng như các gia đình trẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đối tác TA,TO hay các tiểu thương đều mang trọn giá trị tận hưởng cuộc sống.


Thẻ kỳ nghỉ Tanyoli sẽ chính thức mở bán vào tháng 10/2016. 
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết