Giới thiệu

KHU DU LỊCH TRẢI NGHIỆM TANYOLI là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành. Chuyên tổ chức các tour du lịch, các chương trình hội nghị, hội thảo, hội chợ và các tour chuyên đề trong nước & nước ngoài.

Với sứ mệnh mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh KHU DU LỊCH TRẢI NGHIỆM TANYOLI cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. KHU DU LỊCH TRẢI NGHIỆM TANYOLI trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại KHU DU LỊCH TRẢI NGHIỆM TANYOLI, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu KHU DU LỊCH TRẢI NGHIỆM TANYOLI từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi.

Triết lý kinh doanh:

  • Khách hàng là trung tâm: Chúng tôi luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà KHU DU LỊCH TRẢI NGHIỆM TANYOLI hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu của chúng tôi.
  • Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.
  • Chất lượng là danh dự: KHU DU LỊCH TRẢI NGHIỆM TANYOLI cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, KHU DU LỊCH TRẢI NGHIỆM TANYOLI xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

KHU DU LỊCH TRẢI NGHIỆM TANYOLI đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh, dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực du lịch tại thị trường Việt Nam & quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ hướng dẫn viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực du lịch, luôn niềm nở, phục vụ nhiệt tình đối với mọi du khách.