KHU BUNGALOW NÊN THƠ TRÊN CÁNH ĐỒNG CỎ XANH TANYOLI

 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN KHU BUNGALOW ĐỘC ĐÁO TẠI KHU DU LỊCH TANYOLI ?

Với thiết kế nhỏ xinh, tiện lợi và vô cùng nên thơ với chất liệu gỗ thông Thuỵ Điển, kết cấu khung sắt thép và các vật liệu cách nhiệt giữa các vách; kết hợp với nội thất hiện đại, tiện nghi. Nhà gỗ Tanyoli có 02 diện tích 12m2 và 20m2. Những căn nhà gỗ nhỏ mộng mơ sẽ đưa bạn về với tuổi thơ hồn nhiên, trong trẻo….

KHÔNG CHỈ ĐẸP MÀ CÒN PHẢI GẦN THIÊN NHIÊN!

Những năm gần đây, du lịch trải nghiệm đã trở thành một khái niệm quen thuộc với các du khách hiện đại, đặc biệt là những bạn trẻ mong muốn có một chuyến đi thư giãn nhưng vẫn có những hoạt động giải trí khám phá nhiều hơn về những văn hoá về các vùng miền khác nhau. Với vị trí thuận lợi, Khu Du Lịch Tanyoli nằm giữa thiên nhiên, được bao trọn bởi Núi – Rừng – Cát – Biển, điều này mang lại không gian sống, bầu không khí trong lành tạo cảm giác hoà mình vào thiên nhiên khi Du khách đến nơi đây.

Thảo nguyên xanh Tanyoli

SỰ KẾT HỢP GIỮA CON NGƯỜI VÀ THIÊN NHIÊN TẠO NÊN BỨC TRANH THẢO NGUYÊN TANYOLI. 

Ở khuôn viên Tanyoli, rất nhiều cây cối lâu đời được bảo tồn, chăm sóc; đồng thời khuyến khích trồng trọt nhằm phủ xanh không gian sống – Tinh thần tôn trọng thiên nhiên là thông điệp mà Tanyoli muốn gửi đi.

Không gian xanh tại Khu Du Lịch Tanyoli 

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0901.820.119
Chat Zalo