Middle feature img

Khám phá Tanyoli yên bình với lịch trình 3 ngày 2 đêm

Đến với Tanyoli Mũi Dinh vào lúc mặt trời còn chưa ló dạng, bạn sẽ bất ngờ với bầu trời đầy sao và không khí trong lành từ những làn gió biển. Nhanh chóng chuẩn bị và nghỉ ngơi để bắt đầu hành trình khám phá Tanyoli Mũi Dinh 3 ngày 2 đêm. Mình cảm nhận được sự thôi thúc khám phá đi kèm là một ít tò mò về vùng đất Ninh Thuận “màu mỡ” nơi có nền văn hóa Chăm Pa đặc sắc và Tanyoli Mũi Dinh yên bình.

Middle tent

Khám phá tiểu sa mạc, vịnh biển giấu mình tại Ninh Thuận

Những đồi cát trải dài miên man cùng vịnh biển với làn nước xanh trong vắt biến Ninh Thuận trở thành điểm đến khó có thể bỏ qua của những tâm hồn ưa dịch chuyển.

Middle 3  1

Ngắm một số bức ảnh cưới chụp ở Ninh Thuận đẹp mê hồn người

Qua những bộ sưu tập ảnh cưới đẹp chụp tại Phan Rang, Ninh Thuận được chúng tôi sưu tầm và biên tập lại, thì Hang Rái, Đồi cừu, vườn nho, tháp Chăm, đồi cát Nam Cương là những địa danh được các đôi uyên ương chọn làm nơi ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời.

Middle 12249696 205994413065569 8221253651377908765 n
  • Mục:
  • Ngày: 2016-01-04 03:17:39 UTC

Một lần về Ninh Thuận

Câu trách cứ nhẹ nhàng, cứ tưởng nhại thơ Hàn Mặc Tử (bài Thôn Vỹ Dạ), nhưng là thiện ý thật lòng của mấy anh em xứ sở “Gió như Phan và nắng như Rang”. Phan Rang có gì đâu mà ghé. Ngoài biển Ninh Chữ, tháp Chàm Polong Grai, làng gốm cổ Bàu Trúc, làng dệt cổ Thổ Cẩm. Gần đây có thêm du ngoạn vịnh Vĩnh Hy bằng tàu đáy kính. Nghe đồn cơm gà Phan Rang bá cháy mà mấy lần ăn nhầm hàng nhái, chán phèo. Ninh Thuận nổi tiếng nho nhưng muốn ghé vườn cũng khó.Tạt vào mấy điểm dừng thì giá trời ơi, nhà vệ sinh quá kém.Du lịch Ninh Thuận lạch bạch như chim cánh cụt. Thiên hạ tăng tốc vùn vụt, mặc hai láng giềng đi trước là Nha Trang và Phan Thiết cứ nườm nượp, cháy phòng.

Middle bai bien
  • Mục:
  • Ngày: 2016-01-04 00:42:42 UTC

Bãi biển giấu mình

Giấu kín sau những dãy đồi cát trùng trùng nhìn từ phía con đường mới mở cắt ngang núi mang tên Võ Nguyên Giáp, bàu Quan Âm mang hình một trái tim, chứa đầy nước ngọt trong vắt, mát lạnh, lung linh, thản nhiên nằm ngay giữa bãi biển mặn chát vùng Phước Dinh (Phan Rang, Ninh Thuận).