TRẢI NGHIỆM XÍCH ĐU BAY, chiếc xích đu thần thánh

Giờ đây chẳng cần cất công sang tận đảo ngọc Bali xa xôi, giới trẻ Việt Nam cũng có thể nháy ảnh đẹp tựa nước ngoài với chiếc xích đu gỗ thần thánh này.
Nếu bạn là người yêu thích du lịch trải nghiệm thì chắc chắc cũng chẳng xa lạ với trải nghiệm hot hit của năm nay đó là ” TRẢI NGHIỆM XÍCH ĐU BAY “
                                                          Ảnh: https://www.pinterest.com/pin/1038079782833927879/
Để có thể trải nghiệm trò chơi cực hot này cũng không phải chuyện dễ đối với nhiều người, vì chẳng mấy ai có đủ “kinh tế” mà bay sang tận ốc đảo Bali. Nhưng yên tâm giờ đây giới trẻ Việt Nam lại có thể “đánh đu với trời” ngay tại nước nhà cùng phiên bản khác của xích đu Bali Swing cũng “xịn sò” chẳng kém!.
” XÍCH ĐU BAY TẠI LÀNG MÔNG CỔ TANYOLI “
Check in tại Tanyoli nơi được thiên nhiên ưu ái kết hợp giữa Núi đồi – Thảo nguyên – Sa mạc cát – Biển dấu mình. Đến đây ngoài những trò chơi hấp dẫn hiện có như: Khám phá tiểu sa mạc ” Dubai ” – Tham quan khám phá biển dấu mình Mũi Dinh – Trượt cỏ – Bắn cung – Cưỡi ngựa trên thảo nguyên…. Và nay Tanyoli được hình thành một trải nghiệm thực tế và rất hữu ích cho chuyến đi của bạn đó là ” TRẢI NGHIỆM XÍCH ĐU BAY ” sẽ tạo nên những shoot hình để đời – bay trên thung lũng của điểm cuối cùng dãy Trường Sơn và bạn vừa đu bay vừa ngắm nhìn rừng núi xanh chèn đá nhấp nhô nơi thiên nhiên chưa khai phá và nghe những chú chim hót líu lo lượng qua lại trên không gian.

Nào còn chần chừ gì nữa!!! Hãy đến với Tanyoli để trải nghiệm chuyến bay của bạn nào !!!

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0901.820.114
Chat Zalo