CAMPING NINH THUẬN – TANYOLI

Hình thức lưu trú: Lều Dù

Điểm đến: Tanyoli

Ngày khởi hành: Theo yêu cầu

Thời gian: 2N1D

Giá: 300.000 VNĐ/Khách ( bao gồm: Vé Cổng + Ăn sáng + Leo Núi + Bãi Cắm Trại; Quý khách tự trang bị Lều )

Giá: 500.000 VNĐ/Khách, bao gồm: Vé Cổng + Lều + Bãi cắm trại  + Ăn sáng + Leo núi )

Khu Camping của Du Lịch Tanyoli nằm trên một thảo nguyên xanh mướt, View Núi + Rừng + Cát Biển rất thích hợp cho những bạn ưa thích khám phá, yêu thiên nhiên. Khu du lịch có diện tích lên đến 10 Ha, với những cây cổ thụ to tỏa bóng mát khắp nơi, tuy nhiên với địa hình + khí hậu đặc trưng tại Ninh Thuận là Nắng và Gió nên khoảng thời gian đẹp nhất để ngắm nhìn thiên nhiên là khung giờ từ 5h – 8h & 15h – 17h hằng ngày.

Đây là một tổ hợp gồm khu cắm trại, nhà hàng, Lưu trú nghỉ dưỡng, các hoạt động vui chơi trải nghiệm và địa điểm để du khách check-in.

Tại đây, Quý khách có thể chọn địa điểm mà bản thân thích nhất để set-up Lều dù. 

Với kinh nghiệm của mình, thực sự khuyên bạn nên ở lại các địa điểm cắm trại trả phí có các tiện nghi như nhà bếp, phòng tắm và quầy lễ tân. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với khu vực, tạo kết nối, tìm hiểu về các chuyến tham quan và hoạt động địa phương cũng như sử dụng điện thoại cố định. Hơn nữa, rất an toàn khi ở một mình tại một địa điểm cắm trại trả phí.

Đối với việc cắm trại một mình, hãy mang theo những thứ thực sự cần thiết hơn là những thứ hữu ích. Cố gắng đóng gói đồ đạc nhẹ nhàng và chọn những món đồ có kích thước nhỏ.

Camping là 1 trong những hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị khi Khách đặt chân đến Tanyoli. Trong thời gian trải nghiệm có thể Anh Chị sẽ gặp 1 số tình huống phát sinh và điều này có thể khiến Anh Chị sẽ cảm thấy có chút bối rối tuy nhiên đây có thể là cơ hội để học cách nâng cao kỹ năng xử lý tình huống cũng như có thêm những người bạn mới. Bất cứ khi nào có điều gì đó xảy ra, hãy yêu cầu sự giúp đỡ từ nhân viên chúng tôi hoặc bạn bè xung quanh, đơn giản như vậy. Hãy chắc chắn rằng bạn có số điện thoại của lễ tân nơi cắm trại cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm và Chọn Tanyoli làm điểm đến!

Hotline: 0901820119 

Zalo: 0901820119 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0901.820.119
Chat Zalo