REVIEW CỦA DU KHÁCH – BỨC TRANH VỀ LÀNG MÔNG CỔ

2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI TANYOLI CÓ GÌ DUI ? GÉT GÔ

Một hình thức lưu trú mới lạ đáng trải nghiệm khi đến với Ninh Thuận.

Chuyện là vừa rồi đoàn mình có một quyết định bất ngờ với chuyến đi đầy những trải nghiệm thích thú tại Khu Du Lịch Tanyoli. Mặc dù là dân Ninh Thuận chính cống vậy mà giờ mới có dịp đến, và mình cảm thấy rất thích nơi này, nếu có cơ hội mình sẽ còn đến nhiều lần nữa.

Hôm đấy Team mình đến nơi tầm 15h. Phòng bọn mình ở là Lều Mông Cổ, sau nhận phòng, cất hết đồ thì bọn mình được anh chị nhân viên dẫn đi tham quan trong khu.

ĐỒNG CỪU TANYOLI

Đầu tiên là Đồng cừu, tại đây các bé Cừu được chăn thả trong một đồng cỏ rộng để các bé có một không gian thoải mái và các bạn Cừu siêu quấn khách luôn.

Ảnh: Đoàn lưu trú của du khách Tanyoli

KHU VỰC VUI CHƠI TRẢI NGHIỆM

Sau khi chụp các kiểu với Cừu rồi thì HDV đưa đoàn mình sang khu vực vui chơi trải nghiệm và đoàn mình chọn chơi trò Đua xe trượt cỏ. Phải nói là cái sân trượt cỏ đúng đẹp luôn mọi người ạ, nhìn cứ như sân Golf vậy á. Mà những bạn nào yếu tim sợ té thì cũng chơi được luôn nghen vì trước khi chơi là nhân viên sẽ trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ với lại hướng dẫn cấp bằng lái trước khi chơi nên yên tâm nhen!.

Rồi nha sau đó đưa nhau qua khu bắn cung để tập tành xem người Mông Cổ đi săn thế nào. Nhìn mấy anh chị bắn hướng dẫn mà hết hồn phát nào trúng phát nấy ngay. Nhìn tưởng dễ mà cũng khó cực kì phải ngắm cho thật kĩ rồi nghe đâu mấy a trêu còn phải nín thở để bắn thì nó mới chính xác😂. Tập thử vài lần thì chia team để thi team nào thua thì phải đi thùng sinh tố lúa mạch

Ảnh: Từ Khu du lịch Tanyoli

Xong xuôi thì trời cũng đã tối rồi nên đoàn trở về phòng lên đồ để tham gia tiệc BBQ. Phải nói là đồ ăn ở đây rất ngon luôn, hải sản thì tươi, thịt dê và cừu ướp rất vừa ăn mà không bị nghe mùi đâu nha, đã vậy các anh chị nhân viên rất nhiệt tình giúp bọn mình nướng đồ ăn nữa yêu lắm cơ. À mà ở đây còn có dịch vụ hát karaoke nữa cơ, âm thanh cứ hát là như ca sĩ cơ mà có quy định là không được hát qua 10h đêm nha.

Ảnh: Khu du lịch Tanyoli

Tối đó tụi mình còn được ké với đoàn các bạn học sinh đốt lửa trại và còn được xem múa Apsara và múa lu của người đồng bào Chăm nữa cơ mà tiếc là điện thoại hết pin nên chẳng quay được khúc nào cả🤧nhưng chắc chắn mình sẽ không quên những khoảnh khắc đó đâu. Ăn xong rồi thì đi về phòng ngủ lấy sức mai đi tiếp nè. Nhưng mà phải nói là không khí ban đêm ở đây thích lắm kiểu trong lành mà còn mát mát nữa cho 💯điểm luôn nha

Ảnh: Khu Du Lịch Tanyoli

Ăn uống nó nê rồi thì các Anh/Chị Tanyoli đưa nguyên 1 em xe bọ sắt địa hình đến đón đoàn mình ra đồi cát nha. Cảm giác đi em nó băng qua mấy cái đồi cát nhấp nhô nó lạ lắm mọi người ạ nó thích và đã cực kì. Nhưng mà ai yếu tim hay có các bé nhỏ thì mình khuyên là cân nhắc trước khi đi nha vì có thể sẽ nguy hiểm và làm các bé sợ. Chụp hình tại đồi cát với 1000 tấm như người mẫu rồi thì sang hòn đá trứng với những câu truyện kì bí. Sau đó bác tài phi thẳng xe ra bãi tắm mũi dinh cho những tâm hồn yêu biển được đắm chìm mình vào đại dương.
La hét, tắm biển thỏa thích xong rồi thì về lại khu vực lưu trú tắm rửa chuẩn bị dùng cơm trưa. Buổi trưa đoàn ăn cơm theo kiểu cơm gia đình, thật sự thì phải cho mấy anh bếp ở đây 💯điểm quý dị à nấu món nào cũng ngon mà vừa ăn cả. Ăn trưa xong thì đoàn trả phòng và nhà ai nấy về😂

Tuy nhiên không phải là khen không đâu nha, ngoài ra thì ban đêm ở đây khá là nhiều côn trùng khi đến đây các bạn nhớ mang theo các vật dụng, hay các loại kem để tránh các loại côn trùng. Theo mình thì đó là điểm trừ ở đây thôi còn lại từ các dịch vụ đến các anh chị nhân viên ở đây rất nhiệt tình và dễ thương❤mình rất thích.
Sau chuyến đi ngắn thôi nhưng mà ai cũng mệt rã rời vì lăn xã quá, nhưng mà vui. Vì thời gian ít không đủ trải nghiệm hết các dịch vụ tại đây, nếu có dịp mình cũng rất muốn quay lại để được leo núi ngắm trọn Mũi Dinh từ trên cao nữa.
Nói chúng theo ý kiến của mình thì mình thấy TANYOLI là nơi mà các bạn đáng ghé thử khi đến với Ninh Thuận nha !
Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0901.820.119
Chat Zalo