COMBO  TRÒ CHƠI BÊN NHAU – XÂY DỰNG TÌNH ĐOÀN KẾT

TEAM BUILDING CÓ LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP? 

Team building là xu hướng hoạt động tập thể được nhiều doanh nghiệp chú trọng để thực hiện nhầm góp phần gắn kết tập thể, thúc đẩy hoạt động chung của doanh nghiệp và lan toả văn hoá nội bộ. Cùng KDL Tanyoli tìm hiểu những lợi ích của team building sẽ mang lại cho doanh nghiệp và tham khảo gói COMBO TRÒ CHƠI BÊN NHAU – XÂY DỰNG TÌNH ĐOÀN KẾT đầy thú vị, hấp dẫn.

CẢI THIỆN CÁC MỐI QUAN HỆ 

Các trò chơi trong Team building cần sự chung sức, chung lòng của người chơi nên sẽ giúp mọi người gắn kết, thấu hiểu nhau hơn. Từ đó, mối quan hệ đồng nghiệp được cải thiện.

 TĂNG KHẢ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN 

Những thử thách ở Team building đều có giới hạn thời gian nên các thành viên cần chủ động hoàn thành mục tiêu của mình trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy, rèn luyện cách quản lý thời gian và lợi ích tuyệt vời mà Team building mang lại

KHUYẾN KHÍCH KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO 

Dẫn dắt đội chơi để đạt được thành công các mục tiêu chung trong những trò chơi của Team building là cơ hội để mỗi thành viên thể hiện điểm mạnh và tố chất lãnh đạo.

XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN 

Khi tham gia Team building thì mỗi người chơi đều có trách nhiệm và cơ hội thể hiện như nhau. Chính vì vậy, những trò chơi của Team building giúp các thành viên xây dựng sự tự tin thể hiện năng lực, điểm mạnh của mình để cùng đội giành chiến thắng.

TĂNG KHẢ NĂNG GIAO TIẾP 

Những hoạt động trong Team building đều cần sự hợp tác và tương tác nhiều giữa các thành viên trong đội chơi, từ đó giúp bạn rèn luyện kỹ năng khi giao tiếp với mọi người

PHÁT HUY KHẢ NĂNG SÁNG TẠO 

Team building có các thử thách đòi hỏi lối chơi và cách tư duy linh hoạt giúp kích thích sự sáng tạo của mỗi thành viên. Đây là cơ hội tốt để mỗi người phát huy tính sáng tạo để hoàn thành mục tiêu.

NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC 

Team building được tổ chức nhằm gắn kết người tham gia, từ đó mỗi thành viên sẽ hiểu được tầm quan trọng của sự hợp tác và giúp tận dụng tối đa năng lực của các thành viên trong tập thể. Nhờ đó, năng suất làm việc sẽ được cải thiện và hiệu quả công việc được nâng cao

KHẢ NĂNG LÀM TEAMWORK 

Team building giúp cải thiện mối quan hệ, phát huy khả năng lãnh đạo, sáng tạo và khả năng quản lý thời gian, do đó sẽ tạo thành đội nhóm làm việc hiệu quả, tăng kỹ năng teamwork của mỗi thành viên.

LAN TOẢ VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP 

Những hình ảnh đẹp của nhân viên về tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo trong các hoạt động team building giúp doanh nghiệp lan toả hoá nội bộ, quảng bá thương hiệu và thu hút đội ngũ nhân sự tiềm năng trong tương lai.

MẪU KỊCH BẢN COMBO TRÒ CHƠI BÊN NHAU – XÂY DỰNG TÌNH ĐOÀN KẾT

NHẢY BAO BỐ – ĐẬP BONG BÓNG TÌNH YÊU – CƯỚP CỜ – ĐỔ NƯỚC ĐẦY SÔ – RỒNG XUỐNG NƯỚC

CÁCH THỨC TRÒ CHƠI

NHẢY BAO BỐ

Mỗi đội đưa ra hai thành viên trên cùng 1 cái bao. Nhảy từ điểm xuất phát đến khi cán mức thì hai thành viên khác sẽ tiếp tục, nhảy cho đến khi nào hết thành viên trong đội của mình với thời gian nhanh nhất thì đội đó sẽ dành chiến thắng.

ĐẬP BONG BÓNG TÌNH YÊU

Mỗi đội sẽ có khoảng 20 cái bong bóng, được thổi theo ý của mình. Mỗi thành viên sẽ cầm 1 cái bong bóng đặt sau mông của mình và người tiếp theo sẽ chạy tới phía sau và đập cho bong bóng nổ nhưng không dùng tay hay chân chỉ dùng hông của mình. Đội nào đập bể bong bóng nhanh nhất thì đội đó sẽ dành chiến thắng.

CƯỚP CỜ

Mỗi đội cử ra một thành viên chạy vòng quanh cây xào 5 vòng rồi sau đó chạy tới cướp cờ rồi chạy về vạch. Tiếp tục người thứ hai sẽ chạy vòng quanh cây xào lập lại giống người đầu tiên cho tới thành viên cuối cùng của đội. Đội nào cướp cờ về với thời gian nhanh nhất đội đó sẽ dành chiến thắng.

ĐỔ NƯỚC ĐẦY SÔ

Tất cả các thành viên trong mỗi đội sẽ có trách nhiệm múc nước lên đầy sô cho đội của mình, nhưng không dùng bất cừ vật hỗ trợ nào như: Ca, ly….. mà chỉ dùng các bộ phận trên cơ thể của mình để đưa nước lên. Đội nào múc nước đầy sô nhanh nhất thì đội đó sẽ dành chiến thắng

RỒNG XUỐNG NƯỚC

Mỗi đội sẽ xếp 1 hàng dọc quay đầu ra biển, sau đó ngồi xuống gác hai chân lên người đằng trước, hai cánh tay chống xuống dưới và di chuyển  cả con Rồng của đội mình xuống biển và đội nào chạm biển trước thì đội đó dành chiến thắng.

CHI PHÍ SIÊU TIẾT KIỆM VÀ LINH ĐỘNG

CÁC TRÒ CHƠI CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH!

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0901.820.119
Chat Zalo