TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN

Thế nào là hình thức tổ chức Teambuilding games liên hoàn?
Có thể nói, trong các hình thức tổ chức Teambuilding cơ bản thì cách thức tổ chức “Game liên hoàn” là sự lựa chọn được các công ty và các tổ chức “ưu ái nhất” trong những chương trình Teambuilding.  Vậy tổ chức Teambuilding theo hình thức game liên hoàn là gì?

Tổ chức Teambuilding Games liên hoàn: Là hình thức tổ chức các trò chơi/ thử thách vận động tiếp nối nhau. Cách thức tính điểm của mỗi đội chơi  sẽ dựa trên mức độ hoàn thành của các đội trên mỗi thử thách. Kết thúc chuỗi thử thách, đội chơi nào dành được nhiều điểm số nhất sẽ trở thành đội chiến thắng.

Mục đích của loại hình tổ chức Teambuilding gameshow: Mục đích của hình thức tổ chức Teambuilding games liên hoàn cũng tập trung vào mục tiêu khích lệ tinh thần của nhân viên, tạo được không khí thoải mái và nâng cao tính gắn kết của các thành viên trong doanh nghiệp. Đồng thời cũng truyền tải về văn hóa doanh nghiệp tới đội ngũ cán bộ nhân viên.
Vậy sao đây lại là hình thức được phần lớn khách hàng lựa chọn tổ chức Teambuilding cho doanh nghiệp nhiều nhất? Hãy cùng Tanyoli Teambuilding phân tích về tính ưu việt của loại hình Teambuilding này:
Quy mô tổ chức chương trình Teambuilding: Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất của Game liên hoàn so với các hình thức tổ chức Teambuilding khác. Khi số lượng đội chơi có thể dao động từ 2 – 50 người chơi cùng 1 lúc. Tức là số lượng người phù hợp để tổ chức games liên hoàn có thể từ 20 người đến hàng nghìn người chơi.
Tính cạnh tranh trong quá trình tham gia sự kiện Teambuilding: thi đua giữa các đội trong khi thi đấu là ưu điểm thứ 2 cần phải nhắc đến trong hình thức Teambuilding này. Khi các đội chơi trực tiếp theo dõi, chứng kiến thành quả của đội đối thủ, điều này sẽ đem đến sự kích thích trong thi đấu.
Địa điểm tổ chức Teambuilding: Hình thức chơi Teambuilding này không đòi hỏi khắt khe về địa điểm. Chương trình có thể được tổ chức tại 1 khu đất trống, 1 khoảng sân rộng là có thể tổ chức được, dễ dàng trong việc set up khu vực chơi Teambuilding. Với ưu điểm này, Teambuilding liên hoàn có thể được tổ chức tại khu vực khuôn viên của khách sạn, khu nghỉ, quảng trường lớn, bãi biển, sân bóng, sân vận động, sân tenis hay ngay cả trên bất kỳ khu đất trống nào được phép.
Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0901.820.119
Chat Zalo