GẮN KẾT YÊU THƯƠNG – Combo 4 Trò chơi

TEAM BUILDING CHO DOANH NGHIỆP – TẠI SAO KHÔNG ?

Thông qua chương trình team building tạo động lực phát huy tính sáng tạo, tinh thần đoàn kết của các thành viên, xây dựng lòng tin và hỗ trợ nhau vượt qua những khó khăn thử thách, ý thức cộng đồng trách nhiệm. Đồng thời thông qua hoạt động games show cũng là điều kiện để mọi người hiểu biết hơn về hình ảnh, văn hóa và thương hiệu với một ấn tượng và tình cảm tốt đẹp. Cùng Tanyoli điểm qua Trò chơi nhé!

  • Thử thách: Se chỉ luồn kim

Mục tiêu: Khởi động

Mô tả: Cả đội sẽ nối với nhau tạo thành 1 hàng ngang, sau đó dùng 1 chiếc vòng của BTC để luồn sao từ đầu hàng đến cuối hàng trong thời gian nhanh nhất.

  • Thử thách: Nấc thang Thành công

Mô tả: Đội chơi xếp thành 2 hàng, mỗi thành viên nắm 1 đầu gậy tạo thành nấc thang. Từng đội sẽ di chuyển cuốn chiếu sao cho đưa thành viên của đội mình bước lên trên và di chuyển về đích trong thời gian nhanh nhất. Luật trừ điểm: buông tay, người rơi xuống đất.

  • Thử thách: Di chuyển hành tinh

Mô tả: Các thành viên của Đội nắm 01 sợi dây, kéo căng để kẹp quả bóng di chuyển đến đích rồi đặt vào vị trí đã được quy định. Đội nào trong thời gian quy định gắp được số lượng bóng về đích nhất sẽ là đội chiến thắng.

  • Thử thách: Bánh xe lịch sử

Mô tả: Các thành viên cùng đứng trong tấm bạt. Sau khi nghe còi các thành viên phối hợp đồng nhất để di chuyển bánh xe về đích trong thời gian nhanh nhất.

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0901.820.119
Chat Zalo